VAY TỚI 50,000,000 VND
SAU 2 PHÚT ĐĂNG KÝ

Tìm Khoản Vay

✔️ Đăng ký trực tuyến

✔️ Ngân hàng uy tín

✔️ Lãi suất minh bạch

Các gói vay đa dạng

Số tiền:

Kì hạn:

Lãi suất:

Trả góp tối thiểu:

10-50 Triệu đồng

6-36 Tháng

2,1%/tháng

451,000 VND/tháng

Khoản vay mẫu

Số tiền:

Kì hạn:

Phí tìm khoản vay:

Trả góp:

30.000.000 VND

12 Tháng

0 VND

3.384.762 đ/tháng

Vay vốn đầu tư

Sửa chữa nhà cửa

Mua sắm lớn

Sự kiện đặc biệt

Bước gần hơn tới mục tiêu tài chính của bạn

Câu hỏi thường gặp

Đăng ký vay

+ Việc có khoản vay phù hợp và được duyệt có phải là điều kiện bắt buộc tôi phải vay qua web vay tiền online AVAY không?

+ Tôi đã đăng ký vay online thành công, bây giờ phải làm gì tiếp theo?

+ Việc đăng ký vay trên AVAY có mất phí không?

Điều kiện vay

+ Tôi đang có khoản vay tại ngân hàng khác thì có thể vay tiếp được từ AVAY không?

+ Độ tuổi tối thiểu và tối đa đủ điều kiện vay tín chấp?

+ Số điện thoại của tôi phải đạt các điều kiện gì để có khoản vay phù hợp?

Thủ tục sau đăng ký

+ Tôi không muốn làm hợp đồng và nộp giấy tờ vay tại nhà, AVAY có thể hỗ trợ giúp tôi hoàn thiện hợp đồng và thu nhận giấy tờ cần thiết tại một địa điểm khác được không?

+ Tôi có thể thanh toán nợ vay bằng cách nào?

+ Tôi đã đăng ký vay và có khoản vay phù hợp nhưng chưa được nhân viên gọi điện tư vấn.

Việc đăng ký vay chỉ mang tính chất tham khảo thông tin về khoản vay phù hợp. Bạn hoàn toàn có thể thay đổi quyết định vay khi có nhân viên gọi điện tư vấn.

Nếu bạn nhận được khoản vay phù hợp trong quá trình đăng ký, trong vòng 24h (trừ ngày nghỉ), sẽ có nhân viên tư vấn gọi điện để hỗ trợ bạn hoàn thiện hợp đồng vay.

Việc đăng ký vay là hoàn toàn miễn phí, AVAY không thu bất kỳ khoản phí nào liên quan tới việc khách hàng đăng ký cũng như sau khi được giải ngân thành công. Tất cả các đối tượng thu phí đăng ký vay và % khoản vay được giải ngân đều là đối tượng cò mồi lừa đảo và không liên quan gì tới AVAY.

Bạn vẫn có cơ hội vay qua AVAY trong trường hợp đang có khoản vay tại ngân hàng khác. Để biết chính xác mình có đủ điều kiện vay hay không, bạn vui lòng hoàn tất đăng ký vay qua website avay.vn hoặc tải về ứng dụng AVAY.

Mỗi ngân hàng, công ty tài chính sẽ có quy định về độ tuổi để tham gia vay tín chấp khác nhau, tuy nhiên thường nằm trong khung từ 21- 65, tùy từng ngân hàng và trường hợp cụ thể.

Các tiêu chí đánh giá thông tin của khách hàng trước khi đưa ra khoản vay phù hợp được AVAY tính toán tự động, vì thế, bạn chỉ có thể biết được mình đủ điều kiện vay hay không chứ không biết được lý do cụ thể là do tiêu chí nào. Đây cũng là sự khác biệt về kỹ thuật giúp chúng tôi mang tới khả năng đăng ký vay online nhanh nhất cho khách hàng.

Trong quá trình tư vấn hợp đồng, bạn có thể hẹn gặp làm thủ tục và nộp giấy tờ với nhân viên thu hồ sơ tại địa điểm do mình lựa chọn.

Tùy vào từng đối tác cung cấp dịch vụ, bạn sẽ có các lựa chọn thanh toán nợ vay tại điểm thu hộ, chi nhánh ngân hàng hoặc chuyển khoản ngân hàng.

Trong vòng 48h kể từ khi khoản vay phù hợp được duyệt, nếu bạn vẫn chưa được nhân viên tư vẫn gọi hỗ trợ, xin vui lòng thông báo với bộ phận hỗ trợ khách hàng 028 710 82829, hoặc Facebook Page của AVAY.

Giải thưởng của AVAY

Báo chí nói về AVAY

Trung tâm hỗ trợ

fb.com/avay.trustingsocial

028 7108 2829

hotro@avay.vn

TỶ LỆ PHÊ DUYỆT CAO NHẤT VIỆT NAM

 Bản quyền thuộc Công ty Trusting Social
Trụ sở: Lầu 8 - Tòa nhà Havana, 132 Hàm Nghi, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh

Biết kết quả chỉ sau 2 phút

Tìm Khoản Vay